Chất liệu da “gây mê” chị em trong mùa lạnh sắp tới

Đến hẹn lại lên, khi thời tiết trở mình chuyển lạnh, theo đó cũng có màn trở lại đầy mạnh mẽ trong làng thời trang. Chúng không chỉ được yêu thích tại lĩnh vực giày dép, túi xách, mà còn luôn được ưu ái tại mảng quần áo.

1414644308 da1 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Tín đồ dễ dàng mua được trang phục từ chất liệu da như ý. Chân váy da này được bán trong cửa hàng trên phố Nhà Chung (HN)

Chất liệu da được vận dụng khá linh hoạt, từ thiết kế áo khoác, chân váy, quần short đến váy liền. Bản thân chúng cũng được tín đồ bốn phương nói chung và chị em Việt nói riêng đón nhận nhiệt tình vì sự sành điệu và hợp mốt.

Cùng tìm hiểu giá thành và một số mặt hàng từ chất liệu da đang gây mê giới mộ điệu thời trang trong mùa lạnh.

1. Áo khoác da

Nhiều chị em thắc mắc, thậm chí còn cho rằng mình mua hớ khi bắt gặp một chiếc áo da y hệt với giá chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3. Đừng vội đánh giá chúng qua vẻ ngoài, hãy thử sờ tay cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ.

Dù chẳng phải người sành, nhưng bạn dễ dàng cảm nhận chất lượng vải của những chiếc áo da dao động trong khoảng 230 – 350 ngàn đồng/chiếc không hề cao. Chúng rất mỏng, dễ rách, “nổ” da sau thời gian ngắn sử dụng.

Trong khi đó, với một thiết kế tương tự nhưng có giá cao hơn, 500 ngàn đến gần 2 triệu đồng/chiếc lại mang đến cảm giác hoàn toàn khác, chất đanh, dày dặn và chắc chắn.

Bởi thế, dựa trên khả năng kinh tế, tín đồ hãy có lựa chọn cho riêng mình, sao cho đừng bỏ lỡ chất liệu luôn “xưng vương xưng bá” trong mùa lạnh.

1414644308 da6 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Một trang phục da đồng bộ mang màu sắc tươi sáng

1414644308 da12 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Áo khoác luôn mang đến sự sành điệu, thời trang cho người sử dụng

2. Quần da

Da là một chất liệu ưa thích trong việc thiết kế quần. Những mẫu quần short, quần dài từ da luôn được giới mộ điệu yêu thích bởi chúng trông rất sành điệu và dễ mặc. Với chị em có thân hình và đôi chân tròn trịa, tuyệt đối tránh xa chiếc quần da bóng, mỏng mà nên tìm đến chất liệu lì và dày dặn. Ngược lại, cô nàng sở hữu vóc dáng người mẫu đều có thể thoải mái chọn lựa mọi kiểu dáng.

Dao động trong khoảng 250 – 550 ngàn đồng/chiếc, tín đồ dễ dàng tìm được chiếc quần ưng ý trong cửa hàng thời trang trên địa bàn.

1414644308 da2 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Với những chị em có đôi chân kém thon thả nên nói không với quần da chất liệu mỏng, bóng

1414644308 da4 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Một mẫu quần da rất phù hợp với thời tiết se lạnh như hiện nay

3. Váy da

Chân váy bút chì, chân váy xòe, đuôi cá, váy liền bó khít hay dáng suông là những thiết kế váy phổ biến từ chất liệu da. Với chân váy da, giá thành khoảng 220 – 350 ngàn đồng/chiếc, chị em có thể kết hợp với áo sơ mi, áo nỉ, áo len… – những kiểu mốt quen thuộc trong ngày lạnh.

Tín đồ nào yêu thích phong cách gợi cảm, đừng bỏ qua trang phục váy da bó, những đường cắt cúp, chất liệu cứng sẽ càng làm đường cong của người mặc thêm gợi cảm. 270 – 450 ngàn đồng/chiếc là giá thành của những mẫu váy da trên thị trường.

Riêng với dạng váy da suông thì khá hơi kén người, nếu bạn không có vóc dáng thanh mảnh, cao thì đừng dại bỏ tiền mua chúng.

1414644308 da3 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Chân váy da dao động từ 220 – 350 ngàn đồng/chiếc

1414644308 da5 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

1414644308 da7 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

1414644308 da8 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

1414644308 da9 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Chị em dễ dàng mua được chân váy xòe, váy bó

1414644308 da11 Chất liệu da gây mê chị em trong mùa lạnh sắp tới

Khi mặc váy liền chất liệu da, chị em có  thể nhấn nhá thêm phụ kiện để trở nên thật cá tính

Theo Tuệ Mẫn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>