9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

1. Kính mắt mèo

Kiểu gọng kính mắt mèo không còn lạ với các tín đồ thời trang và cả ngôi sao giải trí. Chiếc kính này mang đến cho chủ nhân sự tinh tế lẫn cá tính. Và kể từ khi chúng được Grace Kelly và Elizabeth Taylor, đặc biệt là Marilyn Monroe sử dụng nó đã trở thành một xu hướng mang tính biểu tượng.

1407922872 kinh10 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Kính mắt mèo chưa bao giờ có dấu hiệu thoái trào trong làng thời trang

2. Kính tròn

Nếu ai yêu thích danh ca John Lennon sẽ thấy ông thường xuyên xuất hiện với chiếc kính gọng tròn. Và hình ảnh này đã trở nên thân thuộc với giới mộ điệu, đồng thời chiếc kính gọng tròn cũng nhận được nhiều tình cảm của tín đồ.

1407922872 kinh18 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Kính gọng tròn gắn liền với hình ảnh của danh ca John Lenon và hiện được nhiều sao yêu thích. Trong ảnh là người đẹp Lý Nhã Kỳ

3. Kính phi công

Ray Ban thiết kế loại kính này vào năm 1936 để giúp phi công bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, theo thời gian, chiếc kính này với nhiều biến thể thú vị càng trở nên được yêu thích. Và trong thập niên 80, khi Tom Cruise xuất hiện đầy nam tính, mạnh mẽ trong bộ phim “Top Gun”, chiếc kính phi công mới thực sự đốn tim và trở thành một trong vật dụng phải có với mọi tín đồ.

1407922872 kinh13 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Tom Cruise trong phim “Top Gun” đã làm nóng lại xu hướng kính phi công

1407922872 kinh15 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Thanh Hằng sành điệu với mẫu kính phi công

4. Kính gọng trái tim

Được “lăng xê” trong bộ phim Lolita năm 1962, những chiếc kính gọng trái  tim với thiết kế dễ thương của chúng đã khiến mọi cô gái xiêu lòng. Trong thế giới kinh mắt đã ra đời biết bao kiểu dáng, song kính mắt trái tim vẫn luôn có sức ảnh hưởng nhất định.

1407923185 kinh19 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Kính gọng trái tim luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào cho nữ chủ nhân

5. Kính vuông gọng trắng

Từ ca sĩ người Pháp Françoise Hardy đến Elton John đều mê mẩn chiếc kính vuông gọng trắng trong những năm 70. Dù có nhiều biến tấu, nhưng kính guông gọng trắng vẫn giữ được sự hấp dẫn nguyên bản.

1407922872 kinh14 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Kính gọng vuông trắng mang nét đẹp mạnh mẽ, cá tính khó chối từ

6. Kính wayfarers

Kính wayfarer là những chiếc kính có gọng nhựa và là một phong cách đặc trưng của những năm 50-60. Chúng nhanh chóng trở thành biểu tượng khi xuất hiện cùng Audrey Hepburn trong bộ phim “Breakfast at Tiffany”.

 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Ngô Thanh Vân với chiếc kính gọng nhựa

7. Kính bản to

Nhờ nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu Twiggy xinh đẹp, kính bản to trở thành kiểu mốt thời thượng trong những năm 60. Theo thời gian, chúng được coi là một phụ kiện đẹp và không thể thiếu với nhiều tín đồ và cả những ngôi sao sành điệu.

1407922872 kinh12 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Tín đồ dễ dàng bắt gặp những chiếc kính oversize trong làng giải trí bốn phương hay trên đường phố

8. Kính không gọng

Kính không gọng tạo được dấu ấn và trở thành biểu tượng trong thế giới kính khi gắn liền cùng hình ảnh của nam ca sĩ Bono ban nhạc U2 đình đám. Với sự sáng tạo không ngừng từ nhà thiết kế, kính không gọng tạo ra nhiều biến tấu, phù hợp với muôn kiểu khuôn mặt.

1407920386 kinh8 9 mẫu kính đẳng cấp trở thành biểu tượng mọi thời đại

Kính không gọng có nhiều biến thể để phù hợp với mọi khuôn mặt

Theo Trang Anh

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>